Peter Trans là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê ngắn hạn/dài hạn, cho thuê xe hoa đám cưới,… uy tín với hàng chục đầu xe đời mới được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, sạch sẽ, và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thân thiện, có trách nhiệm.

Công ty Peter Trans luôn đầy đủ các loại xe, hãng xe nổi tiếng từ bình dân cho đến cao cấp. Nhận hợp đồng tổ chức đám cưới, đưa đón dâu bằng xe hoa cao cấp. Cho thuê xe đưa đón cán bộ, xe phục vụ hội nghị, hội thảo,… phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với một bảng giá cho thuê xe du lịch từ 4-7-16-29 đến 45 chỗ rẻ nhất, và cạnh tranh nhất dành cho quý khách.

Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe tốt nhất tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

Các dịch vụ cho thuê xe Peter Trans

  1. Cho thuê xe cưới

Dịch vụ cho thuê xe rước dâu, cưới hỏi Peter Trans mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu dáng và thương hiệu xe. Ngày đặc biệt của bạn sẽ trở nên trọn ven và an toàn hơn, thuận lợi hơn, tiết kiệm hơn bao giờ hết với những cam kết uy tín về đội ngũ tài xế, chất lượng xe cũng như mức giá cho thuê. Thêm vào đó, những dòng xe có kiểu dáng ấn tượng (từ cổ điển đến hiện đại) phù hợp với phong cách tổ chức sẽ càng khiến cho ngày đặc biệt này trở nên trọn vẹn hơn.

cho thuê xe

2. Cho thuê xe du lịch

Peter Trans  cho thuê xe du lịch dịch vụ có lái/tự lái với hơn 50 đầu xe đời mới từ 04-45 chỗ. Dịch vụ cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn với tác phong nhanh chóng, đúng giờ; hành trình an toàn với mức giá cạnh tranh, tiết kiệm.

Đội ngũ tài xế tại Peter Trans được đào tạo bài bản, tay lái cứng, có trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho hành khách, có nhiều kinh nghiệm trong lộ trình du lịch của bạn. Ngoài ra, sự thân thiện, vui vẻ cùng khách hàng suốt hành trình là điều luôn được Peter Trans chú trọng, yêu cầu đối với tài xế của mình.

3. Cho thuê xe hợp đồng

Cho thuê xe dự án hay cho thuê xe theo hợp đồng, cho thuê xe dài hạn là dịch vụ hỗ trợ cho các nhu cầu sử dụng xe trong một khoảng thời gian dài của cá nhân lẫn doanh nghiệp. Phổ biến nhất là các hoạt động đưa đón nhân viên, đưa đón lãnh đạo cấp cao, chương trình tình nguyện dài hạn như mùa hè xanh…

Peter Trans là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe  dài hạn uy tín với hệ thống xe đời mới được đầu tư, bảo dưỡng bảo trì liên tục cùng sự chuyên nghiệp của một thương hiệu có nhiều năm hoạt động. Chúng tôi cung cấp giải pháp hữu ích cho cả bạn và doanh nghiệp của bạn.

4. Những loại xe cho thuê

4.1. Xe 4 chỗ

Xe 4 chỗ của Peter Trans có hơn 5 dòng xe, chủ yếu là xe Toyota 4 chỗ, xe Honda 4 chỗ, xe Mazda,…

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Peter Trans thường được ưa chuộng hơn bởi các khách hàng cá nhân. Chúng thường được sử dụng nhiều trong các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, cưới hỏi, thăm người thân bạn bè. Ngoài ra với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, các dòng xe 4 chỗ cũng là lựa chọn thích hợp để trong các hoạt động đưa đón đối tác, gặp mặt đàm phán kinh doanh.

4.2. Xe 7 chỗ

Dịch vụ cho thuê 7 chỗ  sẽ là lựa chọn tối ưu cho các hoạt động theo nhóm như du lịch, nghỉ dưỡng, hành hương,…Một cabin đủ rộng cùng không gian tiện nghi, thoáng mát, hiện đại sẽ mang đến cho bạn những hành trình vui vẻ, thoải mái cùng người thân và bạn bè.

Hợp đồng thuê xe rõ ràng, xe luôn được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái thì thuê xe 7 chỗ có lái có thể đảm bảo về an toàn cho bạn hơn. Gia đình, bạn bè có thể tập trung hội nhóm với nhau và tránh được những căng thẳng trong quá trình di chuyển.

4.3. Xe 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 16 tại  Peter Trans là dịch vụ cho thuê xe có tài xế đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng từ cá nhân, gia đình cho đến các tổ chức đoàn thể, trường học, hay doanh nghiệp…

Trải qua nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ cho thuê xe, Peter Trans tự tin có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với hành trình nhanh chóng, thoải mái mà tiết kiệm nhất có thể

cho thuê xe du lịch

4.4. Xe 25 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại  Peter Trans là dịch vụ cho thuê xe có tài xế đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu di chuyển đông thành viên của khách hàng từ cá nhân, gia đình cho đến các tổ chức đoàn thể, trường học, hay doanh nghiệp…

Trải qua nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ cho thuê xe, Peter Trans tự tin có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với hành trình nhanh chóng, thoải mái mà tiết kiệm nhất có thể

4.5. Xe 35, 45 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 35, 45 chỗ chủ yếu đáp ứng cho nhu cầu chuyên chở cho các hoạt động có số lượng thành viên tham gia lớn và phải di chuyển nhiều chặng như: đưa đón cán bộ công nhân viên, du lịch thường niên, tập huấn, hoạt động tình nguyện, từ thiện. Lựa chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác quản lý cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với phương án sử dụng xe 16 hay 25 chỗ.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *