Cắm trại bằng xe hơi không còn là điều mới mẻ đối với người Việt Nam chúng ta và trong thời gần đay nổi lên như một phong trào du lịch mới.

Cái lợi khi lựa chọn du lịch hay cắm trại bằng ô tô chính là một không gian chở đồ lớn, mang theo được khá nhiều đồ đạc cho cắm trại đi theo. Từ lều Glamping, đệm hơi đôi, chăn mền cho hoạt động ngủ lều qua đêm.

Tới hệ thống phụ kiện, thiết bị gia dụng, ăn uống được mang theo. Một thế giới đồ Camping, đồ chơi được chuẩn bị, tận dụng không gian chở đồ trên xe hơi. Setup những không gian cắm trại tốt nhất.

NHÓM ĐỒ MÓN ĐỒ CẮM TRẠI KHI ĐI DU LỊCH BẰNG XE HƠI CƠ BẢN NHẤT!

Thuộc những món đồ cắm trại khi mang tính chất khởi tạo cho một hoạt động cắm trại. Kèm theo nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhất là nấu ăn, ăn uống khi đi cắm trại. Giá trị của một hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi nhẹ nhàng trong thiên nhiên, trong ngày hoặc qua đêm.

LỀU GLAMPING KHI ĐI DU LỊCH

Xu hướng năm 2022, người ta quan tâm nhiều hơn tới Glamping. Giá trị cùng trải nghiệm trong không gian lều sang chảnh, tiện nghi cao cấp (bạn phải là người đặt vào). Cùng sự cao cấp, ấm cúng trong không gian khi chọn một setup Glamping chuẩn chỉ.

Hay như không ít Camper nói rằng, lều trại chính là linh hồn của một hoạt động Camping. Dựng không gian lều, khởi tạo một không gian sống, sinh hoạt. Không gian thoải mái cho những hoạt động vui chơi, hay ăn uống bên lều cắm trại. Hay đơn giản, là một không gian nghỉ ngơi, che trú an toàn. Những góc Chill, cảm giác thư giãn khi từ trong lều nhìn ra ngoài không gian xung quanh.

GHẾ XẾP MANG ĐI DÃ NGOẠI

Cũng là một món đồ khởi tạo cho không gian thư giãn ngoài trời. Chiếc ghế du lịch gấp gọn, cùng phần tựa lưng cao, dài giúp chúng ta có được cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất khi nghỉ ngơi. Hay mở ghế ra thư giãn ngay khi chúng ta vừa tới địa điểm cắm trại.

Khi chiếc ghế xếp được chọn là món đồ cắm trại, dã ngoại hay câu cá không thể thiếu. Thì những sản phẩm bàn gấp cắm trại, bàn xếp gỗ Glamping. Mới có chỗ đứng trên thị trường khi nó giúp chúng ta có được một không gian ăn uống. Thư giãn thoải mái và cao cấp nhất, nhiều hoạt động vui vẻ và ý nghĩa mới được tạo ra trong không gian này.

BẾP NƯỚNG THAN BBQ

Vẫn là một đồ cắm trại khi đi du lịch mang tính chất khởi tạo. Bắt đầu mang tới chúng ta một món đồ, vật phẩm cho hoạt động ăn uống khi đi cắm trại. Với tính chất dễ ăn, phù hợp với tất cả mọi người, cùng chuẩn bị. Quá trình sơ chế đồ nướng BBQ cũng vô cùng đơn giản nữa mà lại có thể tạo không khí vui vẻ.

Không chỉ với những món nướng, bữa tiệc BBQ. Mà với khả năng sinh nhiệt mạnh, cháy lâu của than hoa. Mà bạn hoàn toàn có thể nấu ăn với những dụng cụ nấu ăn đi cắm trại một cách hoàn hảo.

TRẠM ĐIỆN CHO ĐỒ CẮM TRẠI KHI ĐI DU LỊCH BẰNG XE HƠI

Sản phẩm cuối cùng trong nhóm đồ cắm trại mang tính chất khởi tạo. Xây dựng một hệ thống điện gia dụng khi chúng ta tổ chức glamping. Trạm điện có thể sử dụng cho ấm đun nước siêu tốc, bếp từ mang đi cắm trại hay cấp đòng điện cho máy chiếu, sạc Laptop để chiếu phim vào ban đêm.

 

NHỮNG ĐỒ CẮM TRẠI KHI ĐI DU LỊCH QUAN TRỌNG KHÁC

Xong những món đồ cắm trại khi đi ô tô mang tính chất khởi tạo. Định hình được nhóm hoạt động, trải nghiệm chúng ta có được với Glamping. Giờ là phần chi tiết cho từng không gian, những món đồ bổ sung giúp lều trại, ghế xếp, bếp nướng, trạm sạc. Phát huy hết công năng, giá trị mà sản phẩm mang lại.

COMBO TÚI NGỦ, ĐỆM HƠI CHO LỀU GLAMPING

Trước hết, khi đã chọn Glamping cho mình. Thì lời khuyên dành cho bạn là đừng bỏ qua hoạt động, trải nghiệm ngủ lều qua đêm. Chính điều đó, sẽ giúp cho kỳ nghỉ của bạn đáng nhớ, và lưu lại nhiều trải nghiệm hơn đáng kể đó.  Túi ngủ/ đệm hơi không chỉ giúp cơ thể giữ ấm mà còn có thể cung cấp cả sự thoải mái, dễ chịu cao khi nằm, giúp thả lỏng cơ thể ở mức thoải mái cao nhất.

ĐÈN LỀU CHO HOẠT ĐỘNG GLAMPING QUA ĐÊM

Glamping bản chất là một hoạt động phải có cắm trại và ngủ lều qua đêm. Khi lên những đồ cắm trại khi đi du lịch bằng ô tô, hay bất kỳ chuyến camping nào? Đèn lều luôn được chọn và giúp bạn cảm nhận được mức độ tiện nghi trong lều thay đổi lên đáng kể.

Việc khởi tạo ánh sáng trong không gian, giúp mọi việc sinh hoạt của chúng ta đơn giản hơn. Ánh sáng được ví như nguồn sống, tăng cường khả năng sinh tồn, ứng phó của con người khi ở ngoài tự nhiên.

BỘ DỤNG CỤ NẤU ĂN CẮM TRẠI

Khi bếp nướng được tính như một món đồ khởi nguồn cho hoạt động ăn uống ngoài trời. Bộ dụng cụ nấu ăn, ở đây sẽ có cả bếp ga mini gấp gọn. Cùng bộ nồi nhôm cắm trại gọn nhẹ được chuẩn bị, với tiêu chí nấu ăn. Cùng những bộ dụng cụ nấu ăn tiện lợi cho gia đình.

Nếu như chọn bếp nướng than hoa cùng một bữa tiệc BBQ cho bữa chính của chúng ta rồi. Ít nhất bếp ga gấp gọn cùng siêu nhôm được chuẩn bị. Sẽ giúp bạn có thể pha trà và cà phê sử dụng, thư giãn ngay khi tới vị trí cắm trại.

Sau đó, là những món ăn khó công thức phức tạp. Được chuẩn bị cho một bữa ăn ngày càng tươm tất, cẩn thận hơn. Hãy dùng năng lượng từ bếp gas, công suất lớn để đạt được hiệu quả đun nấu cao nhất.

THÙNG BẢO ÔN MANG ĐỒ ĂN CẮM TRẠI KHI ĐI DU LỊCH

Với kế hoạch chuẩn bị cho hoạt động ăn uống ngoài trời, mang thực phẩm tươi sống đi theo. Thùng bảo ôn giúp tạo ra một môi trường ôn đới hoàn hảo, an toàn cho thực phẩm. Cũng như giới hạn thời gian lên tới 72 giờ bảo quản lạnh là có thể.

Trên đây là những món đồ mà bạn nên có khi chuẩn bị cho chuyến du lịch cắm trại bằng xe hơi. Cắm trại bằng xe hơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí nếu như bạn t

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *